Clip hay

Bánh mì Baguette được công nhận di sản văn hóa phi vật thể

 Theo Liên đoàn những người Thợ làm bánh của Pháp, bánh mì baguette được làm bằng bột mì, nước, muối và men. Bột phải được ủ từ 15 đến 20 giờ ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Liên đoàn đang tìm cách giữ gìn loại thực phẩm truyền thống này. Dù nguyên liệu luôn giống nhau, song mỗi tiệm bánh lại có 1 kiểu làm riêng. Hàng năm đều có những cuộc thi toàn nước Pháp để tìm ra loại bánh mì ngon nhất vùng.

Chương trình “Cuộc sống muôn màu” phát sóng định kỳ trên BTV2 vào lúc 15h40 hàng ngày.

Xem các chương trình Cuộc sống muôn màu khác tại: http://btv.org.vn/video/clip-hay

Mời quý vị và các bạn xem chương trình của Đài PTTH Bình Dương trên các địa chỉ:

Website: www.btv.org.vnwww.btv.vn

App: BTVGo (trên cả 2 hệ điều hành: iOS , Android)

Facebook: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong

Youtube: www.youtube.com/btvgo

Zalo: 0966.339.279 – TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×