Thời sự Bình Dương

Becamex Tokyu Bus, phương tiện của mọi người

Với những tiện ích nổi trội, sau hơn 3 năm hoạt động, phục vụ người dân tại Bình Dương, hệ thống xe bus becamex Tokyu đã được nhiều người lựa chọn; góp phần từng bước thay thế thói quen sử dụng phương tiện cá nhân.

Với những tiện ích nổi trội, sau hơn 3 năm hoạt động, phục vụ người dân tại Bình Dương, hệ thống xe bus becamex Tokyu đã được nhiều người lựa chọn; góp phần từng bước thay thế thói quen sử dụng phương tiện cá nhân.

Hiện nay, Bình Dương đã phát triển được 6 tuyến xe bus Tokyu, với 17 xe chạy tuần hoàn 8 lộ trình trong khu vực thành phố Thủ Dầu Một và Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Hệ thống xe bus Tokyu hiện đại, sạch, đẹp, tiện nghi, an toàn, phòng chống tai nạn,áp dụng công nghệ Nhật Bản, chạy bằng nhiên liệu khí nén thiên nhiên, thân thiện với môi trường;  nhân viên lịch sự, vận hành đúng thời gian đăng ký tại các trạm dừng. Chính vì vậy,Tokyu Bus đang dần trở thành phương tiện đi lại của nhiều cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người dân và doanh nghiệp đến học tập, làm việc, giao dịch tại Trung tâm hành chính tỉnh.

Hiện nay, Bình Dương có gần 2.500 cán bộ, công chức, viên chức thuộc gần 60 cơ quan, ban ngành làm việc tại Trung tâm hành chính tỉnh. Để khuyến khích mọi người sử dụng xe công cộng thay cho xe cá nhân, UBND tỉnh Bình Dương đã mua hơn 3.000 vé miễn phí tặng cho cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại Trung tâm hành chính tỉnh. Riêng đối với người dân và học sinh, sinh viên, Bình Dương cũng áp dụng chính sách ưu đãi như: Giá vé cho học sinh - sinh viên chỉ 5.000 đồng/người; khách khác là 10.000 đồng/người; đồng thời sẽ được gửi xe miễn phí tại các bãi đỗ xe của Tokyu Bus.

Được biết, trong thời gian tới Becamex Tokyu sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thêm nhiều Dự án, kết nối với nhiều địa phương trong khu vực như: Dự án Tokyu Bus khu vực ga Suối Tiên; Dự án xe buýt cao tốc kết nối từ Bến xe Suối Tiên về Thành phố mới Bình Dương; đồng thời cũng sẽ sắp xếp, quy hoạch lại một số tuyến đường có xe buýt đi qua; với mục tiêu xây dựng và phát triển Bình Dường trở thành đô thị văn minh, hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×