Thời sự Bình Dương

Bình Dương đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ hội rằm tháng giêng

Ngay sau Tết Nguyên đán, lễ hội rằm tháng Giêng tại Bình Dương là một trong những hoạt động văn hóa thu hút du khách gần xa trong dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, việc du khách đến Bình Dương tăng cao cũng phát sinh những phức tạp, nhất là việc ổn định tình hì

Ngay sau Tết Nguyên đán, lễ hội rằm tháng Giêng tại Bình Dương là một trong những hoạt động văn hóa thu hút du khách gần xa trong dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, việc du khách đến Bình Dương tăng cao cũng phát sinh những phức tạp, nhất là việc ổn định tình hình trật tự an toàn giao thông. Nhờ làm tốt công tác chuẩn vị với những kế hoạch hợp lý, vấn đề trật tự an toàn giao thông trong dịp lễ hội Chùa Bà năm nay ở Bình Dương được đảm bảo.

Một trong những địa điểm thu hút du khách nhiều nhất dịp rằm tháng Giêng đó là chùa Bà Bình Dương. Trong hơn 10 ngày qua, ước tính lượng du khách về Bình Dương viếng Chùa Bà lên đến hàng hàng chục ngàn luợt khách mỗi ngày. Trên các tuyến đường chính như: Đại Lộ Bình Dương, Cách Mạng Tháng 8, Bác sĩ Yersin… từng dòng người khắp nơi tập trung về viếng Chùa Bà.

Để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho du khách đến viếng chùa, ngay từ trong Tết, các ngành chức năng đã xây dựng kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông một cách chặt chẽ. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh, thị xã Thủ Dầu Một, dân quân tự vệ đã huy động tối đa lực lượng, tăng cường tuần tra, trực chốt ở các khu vực trọng yếu để hướng dẫn điều tiết các phương tiện lưu thông trên đường. Nhờ đó, đã góp phần đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Tuy lưu lượng người tham gia giao thông tăng đột biến trong nhiều ngày liền, nhưng việc đi lại của người dân khá thuận lợi, không xảy ra trường hợp ùn tắc giao thông cục bộ kéo dài. Điều này đã làm cho du khách cảm thấy rất yên tâm và hài lòng khi đến Bình Dương viếng Chùa Bà trong năm nay.

Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của lễ hội chùa Bà ở Bình Dương năm nay. Qua đó, tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách thập phương khi đến với Bình Dương.

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×