Thời sự Bình Dương

Bình Dương ổn định việc làm cho người lao động

Ở Bình Dương, không khí thi đua lao động sản xuất đầu năm đang diễn ra sôi nổi với sự quyết tâm của lãnh đạo doanh nghiệp và người lao động, cùng thực hiện những mục tiêu sản xuất kinh doanh theo đúng kế hoạch đề ra.

Ở Bình Dương, không khí thi đua lao động sản xuất đầu năm đang diễn ra sôi nổi với sự quyết tâm của lãnh đạo doanh nghiệpvà người lao động, cùng thực hiện những mục tiêu sản xuất kinh doanh theo đúng kế hoạch đề ra.

Năm 2017, Nhà máy chế tạo Kết cấu thép và Thiết bị cơ khí Lilama 18 đóng ở thị xã Bến Cát đề ra kế hoạch doanh thu 400 tỉ đồng, tăng 15% so với năm trước. Để thực hiện đạt được mục tiêu này, cùng với phát động thi đua lao động sản xuất trong toàn đơn vị, công ty cũng đã chủ động các đơn hàng sản xuất, đáp ứng việc làm ổn định trong năm cho người lao động.

Có thể nói tinh thần làm việc của người lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang rất phấn chấn. Người sử dụng lao động, công đoàn cơ sở đang không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khích lệ tinh thần lao động của anh em công nhân,cùng với doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra trong năm, thể hiện một cách đầy đủ trách nhiệm đối với công việc, đối với doanh nghiệp. Hiện tại, hầu hết doanh nghiệp ở Bình Dương đều đã ổn định lại hoạt động sản xuất, với đầy đủ công nhân lao động làm việc. Trong đó, tình hình đơn hàng ở các doanh nghiệp khá khả quan, nhiều đơn vị đã chủ động được kế hoạch sản xuất xuyên suốt trong năm.

Xây dựng công ty phát triển luôn là mục tiêu của doanh nghiệp và người lao động. Chính sự đoàn kết, quyết tâm cao của người sử dụng lao động và người lao động sẽ là nền tảng giúp doanh nghiệp ổn định lao động sản xuất, phát triển bền vững.

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×