Thời sự Bình Dương

Bộ Thương mại Myanmar làm việc tại Bình Dương

Nằm trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng 10/1, Đoàn công tác Bộ Thương mại Myanmar có buổi thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nằm trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng nay, Đoàn công tác Bộ Thương mại Myanmar có buổi thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ông Than Myint Bộ trưởng Bộ Thương mại Myanmar làm trưởng đoàn.

Tại đây, đoàn nghe giới thiệu tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương nói chung, và quá trình hình thành phát triển khu công nghiệp Việt Nam Singapore nói riêng. Các thành viên của Bộ thương mại Myanmar đánh giá cao những việc làm của chính quyền tỉnh trong thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là việc tạo cơ chế chính sách thông thoáng, rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục hành chính. Đoàn gửi lời chúc mừng đến các thành tựu mà tỉnh Bình Dương đạt được sau 20 năm tái lập. Đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích để Myanmar phát triển kinh tế trong thời gian tới. Với Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Đoàn đánh giá đây là một mô hình kinh tế hay, hiệu quả và sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Trong chuyến làm việc tại Bình Dương, đoàn còn đến thăm Nhà máy cà phê Trung Nguyên đóng trên địa bàn thị xã Bến Cát.

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×