Thời sự Bình Dương

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp đại diện cộng đồng người Hoa tại Tp.Thủ Dầu Một chúc xuân

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương có buổi tiếp đại diện Cộng đồng người Hoa tại TP.TDM và Ban Trị sự Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu đến chúc Xuân Đinh Dậu 2017 và báo cáo công tác tổ chức lễ hội Rằm Tháng Giêng.

Sáng 10/2, Ông Trần Văn Nam- ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh Uỷ, Trưởng đoàn đoàn Đại biểu Quốc Hội Tỉnh Bình Dương; Ông Phạm Văn Cành -Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND Tỉnh; Ông Trần Thanh Liêm- Phó Bí thư Tỉnh Uỷ- Chủ tịch UBND Tỉnh; ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã có buổi tiếp đại diện Cộng đồng người Hoa tại TP.TDM và Ban Trị sự Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu đến chúc Xuân Đinh Dậu 2017 và báo cáo công tác tổ chức lễ hội Rằm Tháng Giêng.

Báo cáo với lãnh đạo Tỉnh Bình Dương, đại diện cộng đồng Người Hoa tại Thành Phố Thủ Dầu Một cho biết : Cộng đồng Người Hoa tại Thủ Dầu Một hiện có hơn 1400 hộ với hơn 13.000 nhân khẩu. Trong thời gian qua, cộng đồng người Hoa luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các phong trào do địa phương phát động. Tích cực lao động sản xuất xây dựng cuộc sống vật chất ngày càng giàu mạnh. 

Về công tác tổ chức  lễ hội Rằm Tháng Giêng, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan hữu quan của Tỉnh và Thành Phố, công tác tổ chức lễ hội diễn ra tốt đẹp, an toàn… Cộng đồng Người Hoa tại TPTDM trân trọng những quyết tâm của lãnh đạo Tỉnh BD và TP.TDM cũng như nhân dân trong Tỉnh đã đoàn kết cùng nhau xây dựng Bình Dương ngày càng giàu mạnh, bền vững. Nhân mùa Xuân Đinh Dậu, đại diện cộng đồng Người Hoa tại TPTDM đã gởi lời chúc : Mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý đến cán bộ và nhân dân trong Tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ông Trần Thanh Liêm- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch  UBND tỉnh thông báo với đại diện cộng đồng Người Hoa tại TP. TDM một số kết quả nổi bật mà Bình Dương đạt được trong năm qua; đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng Người Hoa tại TP.TDM với quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Lãnh đạo Tỉnh mong muốn cộng đồng Người Hoa tiếp tục phát huy kết quả này trong thời gian tới; tập trung phát huy các kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho quá trình phát triển kinh tế; đồng thời phát huy những giá trị văn hóa truyền thống trong cuộc sống hôm nay.

 Nhân mùa Xuân Đinh Dậu, thay mặt Lãnh  đạo Tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm gởi lời chúc năm mới thắng lợi mới đến cộng đồng Người Hoa tại TP.TDM

                

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×