Thời sự Bình Dương

Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương tiếp các tổ chức tôn giáo

Sáng 18/1, ông Phạm Văn Cành – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương tiếp đại diện các tổ chức tôn giáo tỉnh Bình Dương đến thăm chúc Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Cũng trong sáng 18/1, Ông Trần Thanh Liêm- Phó chủ tịch UBND Tỉnh

Sáng 18/1, ông Phạm Văn Cành – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương đã chủ trì tiếp đại diện các tổ chức tôn giáo gồm Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương, Ban đại diện Tòa thánh Tin lành chi nhánh tỉnh Bình Dương, Tòa giám mục Phú Cường, Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Bình Dương, Hội thánh Cao đài tòa thánh Tây Ninh tỉnh Bình Dương đến thăm chúc Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

 Tại buổi tiếp, đại diện các tổ chức tôn giáo bày tỏ vui mừng trước những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội; an ninh quốc phòng của tỉnh Bình Dương trong năm 2016. Những kết quả  mà Bình Dương đạt được thể hiện vai trò của Tỉnh ủy trong công tác lãnh đạo chỉ đạo cả hệ thống chính trị, cùng sự đoàn kết đồng lòng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Riêng các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy trong việc đảm bảo hoạt động tôn giáo đúng đường hướng và chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Nhân Dịp năm mới Đinh Dậu 2017, đại diện các tôn giáo đã gửi lời chúc Tết đến Tỉnh ủy Bình Dương, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo nhằm đưa Bình Dương tiếp tục phát triển.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Phạm Văn Cành – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, trong thành công của Bình Dương năm qua có những đóng góp của các tổ chức tôn giáo và các tín đồ trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn trong năm Định Dậu 2017, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy vai trò vận động các tín đồ sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Tỉnh ủy BD chúc lãnh đạo, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh và các tín đồ đón một cái Tết vui tươi, ấm cúng, một năm mới luôn dồi dào sức khỏe và có những thành công mới.

Cũng trong sáng 19/1, Ông Trần Thanh Liêm- Phó chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương đã tiếp các chức sắc đại diện các tôn giáo trên địa bàn Tỉnh.

Các chức sắc tôn giáo đã cảm ơn UBND tỉnh, các sở ngành hữu quan đã tạo điều kiện cho các tôn giáo họat động thuận lợi. Các vị chức sắc hứa sẽ làm hết vai trò của mình động viên Phật tử, giáo dân, tín đồ các tôn giáo thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân, sống tốt đời, đẹp đạo.

Lãnh đạo UBND Tỉnh Bình Dương mong muốn trong năm mới, các tôn giáo trên địa bàn phát huy các kết quả đạt đuợc cùng với các tầng lớp nhân dân trong tỉnh phấn đấu xây dựng Bình Dương ngày càng văn minh, giàu đẹp.     

           

 

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×