Thời sự Bình Dương

Tạm giữ đối tượng chống người thi hành công vụ

Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Phạm Thị Huy Ngọc, sinh năm 1997, hộ khẩu thường trú: tỉnh Đồng Nai và Nguyễn Hoàng Hà, sinh năm 1996, hộ khẩu thường trực: tỉnh Quảng Ngãi để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Phạm Thị Huy Ngọc, sinh năm 1997, hộ  khẩu thường trú: tỉnh Đồng Nai và Nguyễn Hoàng Hà, sinh năm 1996, hộ khẩu thường trực: tỉnh Quảng Ngãi để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 0 giờ ngày 26/11, tại khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, một tổ tuần tra thuộc phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện các đối tượng Nguyễn Hoàng Hà, Phạm Thị Huy Ngọc, Phạm Thị Khánh Uyên và Nguyễn Hoàng Sơn đi trên 2 xe mô tô nhưng không đội nón bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành mà vẫn tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

Phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, lực lượng tuần tra đã tổ chức truy đuổi. Khi tổ tuần tra yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì các đối tượng không chấp hành và có hành vi cự cãi với tổ tuần tra. Khi tổ tuần tra ghi hình hành vi vi phạm thì đối tượng Hà dùng tay gạt làm rơi, hư thiết bị ghi hình của tổ tuần tra. Lúc này, Ngọc, Uyên cũng xông vào dùng chân, tay đánh, xé áo của một đồng chí khác trong tổ tuần tra và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Lực lượng Công an đã khống chế đối tượng Hà đưa về trụ sở công an phường lập biên bản xử lý. Riêng đối tượng Ngọc và Uyên bỏ trốn khỏi hiện trường, đến ngày 3/12 thì ra trình diện tại cơ quan công an.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×