Thời sự Bình Dương

Thiết thực hoạt động chăm lo Tết cho công nhân xa quê

Tiếp tục các hoạt động chăm lo tết cho người lao động, tối 21/2, tại thị xã Thuận An diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thăm tặng quà tết cho công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục các hoạt động chăm lo tết cho người lao động, tối 21/2, tại thị xã Thuận An đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thăm tặng quà tết cho công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn.  

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt tất niên, hơn 350 cán bộ công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn KCN Việt Nam Singapore đã cùng chung vui liên hoan văn nghệ mừng xuân mới Đinh Dậu năm 2017.  Tại buổi họp mặt, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, công đoàn KCN Việt Nam – Singapore đã đánh giá cao vai trò của các cán bộ công đoàn cơ sở trong thực hiện mục tiêu ổn định lao động, tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại các doanh nghiệp; Đồng thời, mong muốn các cán bộ công đoàn tiếp tục phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình, để tạo dựng sự bền vững trong quan hệ lao động, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Lãnh đạo công đoàn cấp trên cũng đã gởi lời chúc mừng năm mới và tặng quà tết đến các cán bộ công đoàn cơ sở ở lại Bình Dương đón tết Nguyên Đán năm nay.

Tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, cùng với các chương trình biểu diễn mừng Đảng, mừng Xuân, hàng trăm phần quà tết do địa phương vận động cũng đã được trao đến tận tay cho các công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê. Chính sự quan tâm chăm lo thiết thực này đã làm cho những người con xa xứ ấm lòng rất nhiều.

Trong không khí ngập tràn sắc xuân, với sự quan tâm một cách đầy đủ từ nhiều phía, người lao động xa quê ở lại Bình Dương đang đón nhận một cái tết cổ truyền thật ý nghĩa, cùng lạc quan tận hưởng một năm mới với đầy niềm tin và hy vọng.

               

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×