Clip hay

Thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệp có thể lên kệ sau 5 năm

Nghiên cứu của Đại học Bath xoay quanh việc chế tạo các lò phản ứng vi sinh nhỏ để giữ cỏ "cỏ ma".  Nhóm nghiên cứu hy vọng chính các lò phản ứng vi sinh này sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào thịt được nuôi cấy. Nhưng cần thêm thời gian để có món bít tết nuôi trong phòng thí nghiệm. Bít tết có mô liên kết, mạch máu và tế bào mỡ, khiến việc tạo ra chúng quá phức tạp. Nhưng Tiến sĩ  MarianneEllis dự đoán các sản phẩm thịt được nuôi trong phòng thí nghiệm như bánh mì kẹp thịt và thịt viên sẽ có mặt trên các kệ siêu thị trong 5 năm tới.

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×