BTV - Number 1 Cup 2018

Thông cáo báo chí Giải Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương lần thứ XIX Cúp Number 1 năm 2018

Hôm nay, ngày 12 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Grand Square, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương diễn ra chương trình họp báo Giải Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương lần thứ XIX - Cúp Number 1.

Giải đấu năm nay có nhiều nét mới nhằm tăng tính chuyên môn và tăng số trận đấu dành cho các đội tham dự. Có 3 đội trong nước, gồm: Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn, Becamex Bình Dương, cùng 2 đội khách mời quốc tế là Cascavel Clube Creativio đến từ Brazil và Tooro United của Uganda. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để xác định cặp đấu chung kết giữa đội xếp thứ nhất và đội xếp thứ nhì. Trận tranh hạng ba diễn ra giữa đội xếp thứ ba và đội xếp thứ tư.

Giải đấu truyền thống cấp câu lạc bộ (CLB) này, từ nhiều năm qua đã nằm trong hệ thống thi đấu chính thức, thường niên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và nhận được sự ủng hộ của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), cũng như Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).

Giá trị giải thưởng của Giải Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương lần thứ XIX - Cúp Number 1 tiếp tục duy trì với con số ấn tượng: chức vô địch sẽ gồm Cúp, Cờ và số tiền thưởng lên đến 500 triệu đồng; đội á quân nhận 300 triệu đồng và đội hạng ba chung cuộc sẽ có số tiền thưởng 150 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức giải còn trao các giải thưởng cá nhân như: “Phong cách”, “Cầu thủ xuất sắc”, “Thủ môn xuất sắc”, “Vua phá lưới”, “Tổ trọng tài xuất sắc” và giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc mỗi trận đấu” do lực lượng báo chí bầu chọn.

12 trận đấu của Giải Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương lần thứ XIX - Cúp Number 1 diễn ra từ ngày 20/12 đến 30/12/2018 sẽ là cơ hội tốt để các CLB trong nước có dịp cọ xát với các cầu thủ thuộc các CLB của những nền bóng đá với nhiều trường phái như Brazil, Uganda… Đây còn là bước chuẩn bị của các đội trong nước trước khi chính thức bước vào mùa giải mới 2019.

Ở mùa giải 2019, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia V-League sẽ có đến 3 ngoại binh được ra sân chính thức trong mỗi trận đấu. Thế nên, sân Bình Dương trong những ngày diễn ra BTV Number 1 Cup lần thứ XIX còn là điểm đến của những “Ông Bầu”, nhằm tìm kiếm những ngoại binh chất lượng cho các CLB trong nước.

12 trận đấu diễn ra từ ngày 20 đến 30/12/2018 trên sân Bình Dương sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của BTV và các đài truyền hình trên cả nước. Đồng hành cùng giải, BTV có “Chương trình Bình luận” trước và sau mỗi trận đấu, các chương trình “Đường đến” và “Nhật ký giải”, được phát sóng trên các kênh BTV từ ngày 10/12/2018 đến ngày 30/12/2018.

Mọi thông tin và hình ảnh về giải được cập nhật liên lục và đăng tải trên trang web của Đài PT-TH Bình Dương (www.btv.org.vn) và fanpage Thể thao - Giải trí BTV, hoặc  server:

ftb.btv.org.vn

User: thethao

Pass: 0973666644

Trân trọng cám ơn./.

 

BAN TỔ CHỨC

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×