Bắt đối tượng cướp taxi

Bắt đối tượng cướp taxi

12/01/2017
Lượt xem: 468

Vào tối 7/1, tại địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ đối tượng dùng dao khống chế tài xế taxi để cướp xe.

Theo đó, với ý định khống chế tài xế taxi để cướp tài sản, khoảng 19h, đối tượng Nguyễn Huỳnh Khương Linh, 24 tuổi, quê  An Giang đã thủ sẵn một con dao Thái Lan dài 30cm trong người và đón taxi  của hãng Vinasun mang biển số 51F-60288 do anh Phạm Anh Tuấn, ngụ Bình Dương làm tài xế, đi từ khu dân cư Việt Sing đến thị xã Tân Uyên.

Sau gần 1 tiếng đồng hồ yêu cầu tài xế Phạm Anh Tuấn chạy lòng vòng qua nhiều địa bàn, đến đoạn đường ĐH 406, thuộc khu phố Khánh Tân, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, lợi dụng đường vắng, trời tối, đối tượng Linh đã dùng dao khống chế yêu cầu anh Tuấn đưa tiền. Trong lúc giằng co, anh Tuấn đã bị đối tượng dùng dao đâm vào cổ và tay bị thương. Lợi dụng lúc anh Tuấn mở cửa xe chạy ra ngoài kêu cứu, đối tượng cướp taxi bỏ chạy, nhưng xe không nổ máy, nên đã mở cửa chạy tẩu thoát, đồng thời gọi điện thoại cho bạn gái là Nguyễn Thị Kim Thi, sinh năm 1991, quê Kiên Giang đến đón.

Nhận được tin báo vụ việc, Công an thị xã Tân Uyên đã chỉ đạo Công an phường Khánh Bình phối hợp cùng Công an các địa phương lân cận nhanh chóng đến hiện trường để giải quyết và truy bắt đối tượng. Đến khoảng 23 giờ đêm thì đối tượng Nguyễn Huỳnh Khương Linh cùng bạn gái đã bị bắt giữ, điều tra.

Bước đầu, đối tượng khai nhận do hết tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Linh đã có một tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Vụ việc đang được cơ quan công an thị xã Tân Uyên tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Các tin tức khác đáng quan tâm trong ngày:

Khai mạc lễ hội Hương bưởi Bạch Đằng lần I năm 2017

Phật giáo Bình Dương với phương châm Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội

Thiết thực hội trại truyền thống học sinh tỉnh Bình Dương năm 2017