Doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm

Doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm

24/02/2018
Lượt xem: 423

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất vui tươi, an toàn, bắt đầu từ mùng 8 Tết, các doanh nghiệp ở Bình Dương đồng loạt tổ chức ra quân sản xúât đầu năm với hy vọng gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm mới.

Sáng Mùng 8 tháng Giêng Âm lịch, trong niềm vui Xuân mới, công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng –Thị Xã Dĩ An đã tổ chức ra quân sản xuất đầu năm Mậu Tuất. Đáng ghi nhận là tất cả công nhân  làm việc tại các phân xưởng sản xuất  của công ty cơ bản đến làm việc đầy đủ, tạo niềm phấn khởi lớn với kỳ vọng năm nay đơn vị sẽ đạt mức tăng trưởng sản lượng và doanh thu hơn 20% so với năm trước.

Cùng với công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng, trong sáng mùng 8 Tết, tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bình Dương đều tổ chức ra quân sản xuất sau những ngày nghỉ tết, với kì vọng trong năm nay sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng IIP là 11,5% và kim ngạch xuất khẩu tăng 18% so với năm trước.

Theo các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng hóa: Bước sang năm mới Mậu Tuất, điều kiện sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp có nhiều thuận lợi, như: lãi suất ngân hàng ổn định và phù hợp với điều kiện kinh doanh, đơn hàng xuất khẩu của nhiều ngành khá dồi dào, lực lượng lao động ổn định. Cùng với đó, hệ thống doanh nghiệp Bình Dương đã chủ động đầu tư nâng cao công nghệ sản xúât, phát triển thị trường, đa dạng hóa các ngành hàng… Đây là các yếu tố đảm bảo cho sự thành công của doanh nghiệp trong năm mới .

Với khí thế mới, cùng những thuận lợi và thách thức đan xen, hệ thống doanh nghiệp tin tưởng bước vào năm mới với kỳ vọng mới sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp mong muốn Nhà nước tiếp tục quan tâm hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp về nguồn vốn đầu tư, lãi suất hợp lý, về chính sách phát triển thị trường, nguồn lao động ổn định… giúp  doanh nghiệp phát huy tốt hiệu quả trong quá trình hội nhập kinh tế hiện nay.