Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp lãnh sự Ấn Độ

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp lãnh sự Ấn Độ

11/09/2017
Lượt xem: 1004

Sáng 11/9, ông Trần Văn Nam, Uỷ viên BCH TW đảng, Bí thư Tỉnh uỷ,Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đã tiếp xã giao bà Smita Pant, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Ông Trần Văn Nam – Bí thư Tỉnh Ủy, chúc mừng Tổng Lãnh sự Smita Pant đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của bà trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng đã không ngừng phát triển trong thời gian qua, và khẳng định lãnh đạo tỉnh BD luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả tại BD, trong đó có Ấn Độ. Ông Trần Văn Nam – Bí thư Tỉnh Ủy chúc mối quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam ngày càng phát triển, chúc các doanh nghiệp Ấn Độ đầu tư tại BD ngày càng phát triển. Bí thư Tỉnh ủy chúc bà Smita Pant trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục có nhiều hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam, trong đó có tỉnh Bình Dương.

Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM Smita Pant cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện để bà hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, trong đó, có tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Ấn Độ với tỉnh BD, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư giữa Ấn độ với tỉnh. Bà Smita Pant khẳng định, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM sẽ luôn tích cực triển khai các hoạt động nhằm góp phần làm cầu nối giữa hai nước, trong đó có tỉnh BD với các địa phương của Ấn Độ.