Quyết tâm ngay ngày làm việc đầu tiên sau tết

Quyết tâm ngay ngày làm việc đầu tiên sau tết

11/02/2019
Lượt xem: 179

Sau kỳ nghỉ tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, sáng 11/2, 100% cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã trở lại làm việc với tinh thần phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đúng như kế hoạch, 7h30 sáng nay tất cả cán bộ, công chức, viên chức bộ phận tiếp dân thuộc các Sở, ban, ngành của tỉnh đã có mặt tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương, kịp thời giải quyết các dịch vụ hành chính cho người dân và doanh nghiệp.

Tại bộ phận một cửa Sở GTVT tỉnh, dù đầu giờ sáng, nhưng đã có rất đông người dân, doanh nghiệp đến làm các thủ tục hành chính về cấp đổi GPLX, kinh doanh vận tải… Dù vậy, tất cả cán bộ, công chức sở GTVT vẫn niềm nở, tiếp đón và giải quyết kịp thời mọi thủ tục cho người dân, doanh nghiệp.

Tại Cục Thuế tỉnh Bình Dương, ngày làm việc sau kỳ nghỉ Tết, lượng người dân và doanh nghiệp đến giao dịch không nhiều như những ngày thường. Tuy nhiên, cán bộ, công chức Cục Thuế tỉnh vẫn tập trung làm việc với tinh thần phấn khởi, quyết tâm cao nhằm phục vụ tốt nhu cầu giao dịch của người dân và doanh nghiệp. Từ đó, tạo đà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành thuế trong năm 2019.

Với việc tăng cường các tiện ích phục vụ hành chính công cùng với nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh, kỳ vọng Bình Dương sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân và doanh nghiệp; nhất là trong lĩnh vực hành chính công. Qua đó, tạo cơ sở để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo.