Thiết thực hội trại truyền thống học sinh tỉnh Bình Dương năm 2017

Thiết thực hội trại truyền thống học sinh tỉnh Bình Dương năm 2017

12/01/2017
Lượt xem: 389

Tối 7/1, tại Trường THPT Bình Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Sở Giáo dục& Đào tạo Bình Dương khai mạc Hội trại truyền thống học sinh tỉnh Bình Dương năm 2017. Đây là hoạt động thường niên của ngành giáo dục nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam – 9/1.

Hội trại truyền thống học sinh tỉnh Bình Dương năm 2017 thu hút sự tham gia của hơn 1.000 trại sinh đến từ 38 đơn vị trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Các em học sinh được hòa mình vào không khí vui tươi của hội trại thông qua các hoạt động thiết thực như: kỹ năng dựng lều trại, liên hoan ẩm thực, giao lưu văn nghệ, nhảy dân vũ, các trò chơi vận động, thi thời trang…Hội trại là sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh, góp phần giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống, rèn luyện kỹ năng sống, tạo sự đoàn kết, thân thiện cũng như tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trong tương lai. Hội trại đã chú trọng lồng ghép các giá trị văn hóa lịch sử truyền thống vào trong các hoạt động nhằm tuyên truyền, giác ngộ và khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ý thức và trách nhiệm của thế hệ trẻ học sinh đối với quê hương, đất nước.

Hội trại truyền thống học sinh tỉnh Bình Dương năm 2017 với nhiều hoạt động thiết thực, được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong toàn ngành giáo dục ở địa phương.

 

Các tin tức khác đáng quan tâm trong ngày:

Khai mạc lễ hội Hương bưởi Bạch Đằng lần I năm 2017

Phật giáo Bình Dương với phương châm Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội

Bắt đối tượng cướp taxi