Thời sự Bình Dương

Bình Dương tăng cường công tác tiêm vắc xin ngừa Covid-19

Sáng ngày 2/8, Sở Y tế tỉnh Bình Dương thông báo kết quả giải trình tự gen vi rút SASR-CoV-2 của Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh phát hiện Bình Dương có 2 trường hợp nhiễm biến thể Omicron BA.5. 2 ca nhiễm (ở huyện Bàu Bàng và thị xã Bến Cát) đều được phát hiện qua giám sát cộng đồng. Đây là những ca nhiễm biến thể mới có khả năng lây lan nhanh hơn các biến thể cũ và có khả năng lẫn tránh hệ miễn dịch. Hiện ngành y tế đang tập trung điều tra, truy vết tìm nguồn lây và người tiếp xúc gần để dập dịch kịp thời. Ngành y tế tỉnh dự báo, các ca mắc biến thể mới BA.5 tại tỉnh có khả năng sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương, Sở Y tế (Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh) vừa ban hành công văn về việc tăng cường triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Chương trình Thời sự của Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương được phát trực tiếp vào lúc 11h30 và 18h30 trên kênh BTV1, phát lại vào lúc 13h30 và 20h30 trên kênh BTV2. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Mời quý vị xem chương trình của Đài PT-TH Bình Dương trên các địa chỉ:

- Website: www.btv.org.vnwww.btv.vnwww.btv.com.vn

- App: btvgo (trên cả 2 hệ điều hành: iOS, Android)

- Facebook: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong

- Youtube: www.youtube.com/btvgo

- Zalo: 0966.339.279 – TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×