Thời sự Bình Dương

Cần tăng cường quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm cho du khách

Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì Phượng thành phố Hội An, đến nay, số bị ngộ độc lên trên 140 người, trong đó có nhiều trường hợp là du khách nước ngoài. Sự việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là tại các điểm du lịch có đông du khách như phố cổ Hội An.

Ngay khi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt tại tiệm Bánh mì Phượng thì các cơ quan chức năng đã yêu cầu  cơ sở này tạm dừng, đóng cửa để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.  

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×