Thời sự Bình Dương

Tạm giữ 5 đối tượng đánh chết người

Ngày 03/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 05 đối tượng để điều tra về hành vi giết người xảy ra ngày 1/12 tại phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên.

Ngày 03/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 05 đối tượng để điều tra về hành vi giết người xảy ra ngày 1/12 tại phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên.

05 đối tượng bị tạm giữ gồm: Bùi Tuấn Khải, sinh năm 2002; Nguyễn Linh Phúc, sinh năm 2001; Nguyễn Hồ Huy Tâm, sinh năm 1997; Hồ Nguyên Khắc Duy, sinh năm 2002 và Lê Ngọc Anh, sinh năm 2001 cùng có hộ khẩu thường trực TX Tân Uyên, Bình Dương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 01/12, Nguyễn Văn Quốc Trung, sinh năm 1997, hộ khẩu thường trực tỉnh An Giang cùng bạn gái tập lái xe mô tô tại phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một thì bị một nhóm thanh niên chạy xe qua chế giễu. Đến 17h, Trung mang theo một con dao và rủ 2 người bạn là Giang, Linh quay lại khu vực tập lái xe để tìm nhóm thanh niên nói trên. Khi đến nơi, thì thấy nhóm của Khải, Phúc, Tâm, Duy, Anh; cho rằng đây là nhóm thanh niên chế giễu mình nên Trung cùng bạn đuổi đánh. Khi đuổi đến đường Trần Đại Nghĩa, khu phố Bình Hoà 2, phường Tân Phước Khánh, Tx Tân Uyên thì nhóm của Khải, Phúc, Tâm, Duy và Anh nhặt cây gỗ bên đường chống trả. Trong lúc đánh nhau nhóm Khải, Phúc, Tâm, Duy và Anh dùng cây gỗ đánh làm Trung tử vong tại chỗ, Giang và Linh bị thương nặng.

Trong đêm 01/12, các đối tượng gây án đã ra đầu thú tại cơ quan công an. 

Các bạn có thể xem chương trình của Đài PTTH Bình Dương trên các địa chỉ:
- Website: www.btv.org.vn, www.btv.vn, www.btv.com.vn
- App: btvgo (trên cả 2 hệ điều hành: iOS , Android)
- Facebook: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong

- Youtube: www.youtube.com/btvgo

- Zalo: 0966.339.279 – TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×