Thời sự Bình Dương

Xử phạt các đối tượng tụ tập chạy xe thành đoàn

Sáng 17/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 đối tượng cầm đầu đoàn xe gây cản trở giao thông.

Sáng 17/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 đối tượng cầm đầu đoàn xe  gây cản trở giao thông.

Các đối tượng này có độ tuổi từ 17 đến 25. Khoảng 22 giờ ngày 5/4 trên đường 30/4, TP. Thủ Dầu Một các đối tượng đã dẫn đầu gần một trăm xe gắn máy chạy xe thành đoàn, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm, cản trở giao thông. Hành vi của các đối tượng này được camera quan sát giao thông trên các tuyến đường ghi lại. Qua công tác xác minh, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã mời các đối tượng cầm đầu lên làm việc. Tại cơ quan công an các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Các đối tượng bị phạt hành chính từ 350.000 đến hơn 1.000.000 đ/người và giao cho gia đình quản lý, giáo dục. Đồng thời, tại cơ quan công an các phụ huynh và các đối tượng đã viết cam kết không tái phạm.

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×