Thời sự Bình Dương

Hội nghị tổng kết Công tác Phát thanh Truyền hình năm 2016

Chiều 10/1, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Chiều 10/1, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đến dự có ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2016 có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của Bình Dương như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12; cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, là năm đầu thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp và kỷ niệm 20 năm Bình Dương phát triển, với sự nỗ lực của đoàn đảng, toàn dân, toàn quân, kinh tế xã hội BD đã đạt được những kết quả tích cực. Hầu hết các chỉ tiêu quan trọng đều đạt và vượt như thu ngân sách, thu hút đầu tư nước ngoài, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần, an ninh quốc phòng được giữ vững ổn định. Trong thành công chung của BD có sự đóng góp của ngành phát thanh và truyền hình Bình Dương, với công tác tuyên truyền đảm bảo đúng định hướng, thông tin kịp thời, chính xác các sự kiện và vấn đề của tỉnh, góp phần làm tốt công tác định hướng dư luận xã hội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đặng Minh Hưng – Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Đài phát thanh và truyền hình Bình Dương đạt được trong năm 2016. Về định hướng năm 2017, Phó chủ tịch UBND tỉnh BD nhấn mạnh: Đài cần tổ chức quán triệt tốt các nội dung của nghị quyết hội nghị TW4 đến cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị; đồng thời tổ chức tuyên truyền việc tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết TW4 ở các cấp, ngành, địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh; cùng các sự kiện chính trị, xã hội khác. Chú trọng đến cơ cấu, nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung các chương trình phát thanh và truyền hình, đảm bảo thực hiện nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền, cũng như giữ vững nguồn thu. Quan tâm công tác quy hoạch đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư trang thiết bị trong thời gian tới.

 

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×