Thời sự Bình Dương

Tặng quà tết cho ngường khuyết tật trẻ em mồ côi 2017

Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Hội nữ doanh nhân tỉnh tổ chức trao tặng 400 phần quà Tết vào sáng 12/1 tại trường chính trị tỉnh.

Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Hội nữ doanh nhân tỉnh tổ chức trao tặng 400 phần quà Tết vào sáng nay tại trường chính trị tỉnh.

Tổng trị giá các phần quà Tết là 220 triệu đồng, chủ yếu là tiền mặt. Đối tượng được tặng quà là người khuyết tật và trẻ mồ côi trong toàn tỉnh Bình Dương. Đây là hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn nhằm mang đến một cái Tết ấm áp, trọn vẹn hơn cho những hoàn cảnh không may. Đồng thời, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam từ xưa đến nay. Được biết, chuẩn bị cho tết Đinh Dậu 2017, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã vận động được gần 1 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội. Theo kế hoạch, hội sẽ tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo từ nay  đến hết ngày 23.1.2017, tức 26 Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×